Giới thiệu

1. Giới thiệu về Sonnet
Sonnet là công ty con trực thuộc Sơn Tùng Jeans được thành lập vào năm 1999, với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm về jeans. Với cơ sở hạ tầng hiện đại, hệ thống nhà máy tại Thủ Đức với tổng diện tích trên 12.000 mét vuông được trang bị các dây chuyền khép kín như may, thêu, nhuộm, wash và ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới vào sản xuất để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng của những thương hiệu lớn trong và ngoài nước với năng lực sản xuất:
  - May: Có 12 chuyền may chuyên nghiệp với năng suất 1.560.000 sản phẩm jeans / năm
  - Wash:
    + Wash Denim: 10.000.000 sản phẩm (quần, áo jeans) / năm
    + Hàng thời trang: 1.440.000 – 1.800.000 sản phẩm (quần, áo jeans) / năm
    + Hàng nhuộm: 432.000 sản phẩm (quần, áo jeans) / năm
    + Garment Wash: 3.600.000 sản phẩm (quần, áo jeans) / năm
2. Giới thiệu về Messi Jeans
  - Sản phẩm
Messi Jeans cung cấp đa dạng về mặt sản phẩm cho cả nam và nữ. Bạn cần trang phục để đi làm, đi học, đi chơi hoặc đi tiệc, chỉ cần tìm đến Messi Jeans, Messi Jeans sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu khó nhất của bạn, giúp bạn tìm ra bộ trang phục phù hợp cho tất cả mọi tình huống trong đời sống xã hội hằng ngày của bạn.
  - Quá trình
Cho đến nay, Messi Jeans đã phát triển lớn mạnh ở cả kênh bán sỉ lẫn kênh bán lẻ với hệ thống cửa hàng được đặt tại các khu vực trung tâm lớn. Kênh bán sỉ với 4 cửa hàng và kênh bán lẻ với 3 cửa hàng. 
  - Mục tiêu 
Mục tiêu của Messi Jean là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Jeans đã được tối ưu hóa về phom dáng cũng như chất liệu nhằm phù hợp với đặc điểm hình thể của người Việt. Và trong tương lai, Messi Jeans tham vọng sẽ trở thành thương hiệu Jeans quốc dân của Việt Nam, nhắc đến Jeans người Việt mình sẽ nghĩ ngay tới Messi Jeans.